กรกฎาคม 18th, 2021

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาไม่ละเลยเทคนิคการออกแบบเว็บขั้นพื้นฐาน

ในฐานะเจ้าของเว็บไซต์ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาโดยทั่วไปและบทบาทพื้นฐานที่นักออกแบบเว็บไซต์เล่นในกระบวนการทั้งหมด ทุกคนที่สร้างเว็บไซต์ควรทราบอย่างน้อยพื้นฐานของเทคนิคการออกแบบเว็บที่จะเป็นประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์สำหรับเครื่องมือค้นหา

อย่างไรก็ตาม ก่อนดำเนินการดังกล่าว ก่อนอื่น คุณควรทราบก่อนว่าการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเสิร์ชเอ็นจิ้นเริ่มต้นจากตัวเสิร์ชเอ็นจิ้นเอง และจุดเริ่มต้นนั้นสามารถพบได้ในแนวคิดและในวิธีการจัดเรียงข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลของตนเอง นี่คือวิธีที่พวกเขาสามารถเปลี่ยนจากเว็บที่กำลังเติบโตแบบทวีคูณในสมัยแรกๆ ไปสู่ฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่พวกเขามีในปัจจุบันและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ความพยายามของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นในปี 1994 เมื่อเว็บเบราว์เซอร์ตัวแรกเปิดตัว และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้ผู้คนหลายพันคนยังคงใช้เว็บนี้ทุกวัน แนวคิดดั้งเดิมของอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกเป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นโดยทีมนักวิจัยที่ MIT มันถูกรวมไว้เพื่อทำให้กระบวนการค้นหาทำงานเร็วขึ้นบนเครือข่าย และกราฟิกเป็นหนึ่งในส่วนเพิ่มเติมที่ทำให้การโหลดหน้าเว็บในลักษณะที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ เสิร์ชเอ็นจิ้นแรกสร้างดัชนีเนื้อหาของเว็บด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรมที่เรียกว่า ‘Archie’ ซึ่งพัฒนาขึ้นจากโค้ดต้นฉบับที่ใช้สร้างเว็บเบราว์เซอร์ สิ่งนี้นำไปสู่การพัฒนาผลลัพธ์ประเภทต่างๆ เนื่องจากสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหาเข้าสู่ฐานข้อมูลของเครื่องมือค้นหา

อย่างไรก็ตาม ไม่นานนักเสิร์ชเอ็นจิ้นอุตสาหกรรมก็ตระหนักว่าแมงมุมไม่สามารถติดตามลิงก์ทางอิเล็กทรอนิกส์และต้องได้รับคำแนะนำจากตำแหน่งทางกายภาพของลิงก์ สิ่งนี้ทำเพื่อให้แน่ใจว่าแมงมุมสามารถเข้าถึงลิงก์ที่เหมาะสมซึ่งจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูล ไม่ใช่แค่ลิงก์แบบสุ่ม เครื่องมือค้นหาได้พัฒนาอัลกอริธึมที่สามารถมั่นใจได้ว่าไซต์นั้นได้รับการจัดทำดัชนีและมีการจัดอันดับ มีวิธีการอื่นๆ ที่ดึงดูดให้แมงมุมค้นหารวบรวมข้อมูลหน้าเว็บ และวิธีการที่ใช้ในการจัดอันดับ

ท่ามกลางความท้าทายที่ผู้พัฒนาอัลกอริธึมของเครื่องมือค้นหาต้องเผชิญคือ ความสามารถในการสร้างเครื่องมือค้นหาที่มีทั้งการแข่งขันสูงและช่วยให้เอ็นจิ้นสามารถแสดงผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องได้ ทุกวันนี้ เมื่อเสิร์ชเอ็นจิ้นรายใหญ่มี Face Time และอื่น ๆ อยู่แถวหน้า รูทีนการค้นหาของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจึงมีความเฉพาะเจาะจงมาก เครื่องมือค้นหาจะต้องมีความซับซ้อนสูงเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตได้

ความท้าทายอีกประการหนึ่งคือการทำให้แน่ใจว่าผลลัพธ์จะไปถึงคนที่เหมาะสมจริงๆ นี่คือจุดเริ่มต้นของการเพิ่มประสิทธิภาพ ในช่วงแรกๆ ผลลัพธ์มักจะถูกนำไปยังตลาดมวลชนด้วยผลการค้นหาทั่วไป ทั้งนี้เนื่องจากลักษณะการแข่งขันสูงของเครื่องมือค้นหา ผลลัพธ์ไม่จำเป็นต้องมีความเกี่ยวข้องเท่าที่ควรจะเป็นสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ทำให้มีการค้นหาน้อยลงและปริมาณการใช้งานลดลง ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขในภายหลังด้วยการนำส่งเว็บไซต์และเชื่อมโยงโปรแกรมที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับอัลกอริธึมของเครื่องมือค้นหา

อัลกอริธึมของเครื่องมือค้นหามีการเปลี่ยนแปลงและมีการใช้วิธีการใหม่ การเพิ่มประสิทธิภาพกลายเป็นขั้นตอนต่อไปในกระบวนการค้นหาหลังจากที่ไซต์ถูกผลักไปที่ด้านบนสุดของผลลัพธ์เอ็นจิ้น

การเพิ่มประสิทธิภาพเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณทำงานได้ตามที่ควรจะเป็น การจัดหาสิ่งที่ต้องการให้กับเครื่องยนต์ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะไม่ต้องลำบากในการเป็นผู้ประกอบการ ความรับผิดชอบจะอยู่ที่เครื่องยนต์และผู้ใช้เพื่อให้แน่ใจว่าความสัมพันธ์ทางธุรกิจจะราบรื่น

by summ881 | Posted in seo | ปิดความเห็น บน การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาไม่ละเลยเทคนิคการออกแบบเว็บขั้นพื้นฐาน |
กรกฎาคม 18th, 2021

ผู้เชี่ยวชาญ SEO เปิดเผยกลยุทธ์สำหรับการครอบงำ Google

สิ่งที่เราจะพูดถึงก็คือในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม ไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม เราเป็นแบบอย่างให้กับคนอื่นๆ ที่กำลังมองหาความสำเร็จด้าน SEO และเราต้องการให้แน่ใจว่าเราจะไม่ทำให้พวกเขาผิดหวัง จากประสบการณ์ ฉันได้พบสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นข้อผิดพลาดร้ายแรงสี่ประการที่ลูกค้า SEO ส่วนใหญ่ทำ และฉันรับรองกับคุณว่าข้อผิดพลาดร้ายแรงเหล่านี้จะทำให้ Google แซนด์บ็อกซ์เว็บไซต์ของคุณ

FReply-To-Contact

นี่อาจเป็นข้อผิดพลาดทั่วไปที่สุดที่คุณจะเห็นโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO และมันเป็นความผิดพลาดที่ฉันเห็น SEO หลายร้อยคนทำทุกวัน

Faptic Assistant บอกให้คุณสร้างวิธีการติดต่อพวกเขาเมื่อจำเป็น และตั้งค่าวิธีการติดตามผลภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ส่งอีเมล

วิธีการตั้งค่าผู้ติดต่อนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด แต่เป็นทักษะที่มีประโยชน์ เมื่อคุณกำหนดวิธีติดต่อพวกเขา คุณจะลดความเสี่ยงที่อีเมลจะสูญหายหรือสร้างเป็นกลุ่มโดยทันที

ต่อไปเราจะดูการสร้างวิธีการติดตามผลภายใน 24 ชั่วโมง

Linkbaittain เชี่ยวชาญด้านศิลปะในการผลิตบางสิ่งที่ดึงดูดใจหรือเหลือเชื่อจนคนอื่นต้องการแบ่งปันกับผู้อื่น

คุณต้องสร้างบางสิ่งที่มั่นคงซึ่งคุณสามารถใช้ข้อมูลนั้นและแบ่งปันกับผู้อื่นได้ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการแบ่งปันกับทุกคน ให้แน่ใจว่าได้ตัดสินใจในสิ่งที่จะแบ่งปันได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญกว่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาเป็นสิ่งที่จะทำให้เกิดการสนทนาจำนวนมากในหมู่บล็อกเกอร์และผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กจำนวนมาก

หลังจากช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาเนื้อหา คุณควรตั้งค่าวิธีการติดตามการสนทนาที่เกิดขึ้นผ่าน Twitter, Facebook และเครือข่ายสังคมอื่นๆ คุณต้องการสร้างบางสิ่งที่คู่ควรแก่การแบ่งปัน และมีการผสมผสานที่ลงตัวของ “สไตล์” ซึ่งมักถูกเรียกว่าเป็นสัญญาณทางสังคม

สุดท้าย ให้สร้างบางสิ่งที่แข็งแกร่งพอที่จะทำให้เว็บไซต์อยู่ในอันดับต้นๆ ของเครื่องมือค้นหา และคุณจะประสบความสำเร็จในการกำหนดเป้าหมายเฉพาะที่สามารถสร้างรายได้มหาศาลให้กับคุณ

ตอนนี้ไม่ใช่ทุกซอกทุกมุมที่ถูกสร้างขึ้นมาเท่าเทียมกัน

ช่องบางช่องหาประโยชน์ได้ง่ายกว่าช่องอื่นเนื่องจากไม่มีการแข่งขัน แต่ช่องที่เจาะประโยชน์ได้น้อยกว่าก็ยังสามารถทำกำไรได้สูงหากคุณสามารถสร้างตัวเองให้อยู่ในกลุ่มเฉพาะได้

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO เราต้องเข้าใจว่าเรากำลังทำงานกับเว็บไซต์ของผู้คน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเข้าใจปัจจัยด้านประชากรศาสตร์ทั้งหมดที่มีบทบาทในเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จ

เราควรทำการบ้านและทำการวิเคราะห์ตลาดบนเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กที่เราทำงานด้วยเพื่อพิจารณาว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในด้านใด จากนั้นใช้ข้อมูลนั้นเพื่อช่วยเรากำหนดว่าเราควรกำหนดเป้าหมายเฉพาะกลุ่มใด

กล่าวอีกนัยหนึ่ง เราต้องย่อช่วงการเรียนรู้ของเราให้สั้นลงเมื่อเราทำงานกับเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก และช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงศักยภาพของพวกเขา

ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้เว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของคุณเมื่อคุณพยายามเพิ่มสถานะออนไลน์ของคุณให้สูงสุด

เสียเวลาในการมองหาบริษัท SEO ราคาไม่แพงเมื่อคุณต้องทำงานกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก คุณควรสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริหารระดับสูง และทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องมือทางการตลาดที่เหมาะสม

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก การรับทรัพยากรที่จำเป็นในการดำเนินการนี้อาจเป็นเรื่องยากมาก ดังนั้น ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณมองหาบริษัทที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จมาหลายปีบนเว็บไซต์ของพวกเขา

by summ881 | Posted in seo | ปิดความเห็น บน ผู้เชี่ยวชาญ SEO เปิดเผยกลยุทธ์สำหรับการครอบงำ Google |

Powered by Wordpress using the theme bbv1